คุณแม่บ้านไหน ดื่มนมบำรุงบ้างมั้ยค่ะ

ปกติบ้านนี้ไม่ชอบกินนม วันนี้ซื้อนมสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์มารับประทาน แต่ลองทานแล้ว ทานไม่ได้เลยค่ะ ทานแล้วรู้สึกจะอ้วกเพราะปกติไม่ชอบทานนมอยู่แล้ว ขอคำแนะนำวิธีทานง่ายๆ หน่อย ขอบคุณค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

โยเกิร์ต ชีส ปลาตัวเล็กๆที่กินทั้งตัว กินแทนนมได้ค่ะ ได้แคลเซียมเหมือนกัน