น้ำนมไหล

ปกติน้ำนมไหลกันตอนกี่เดือนคะ ตอนนี้32+4 ไหลเเล้วปกใช่มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ได้สังเกตเลยค่ะ แต่อย่าปั๊มนมก่อนคลอดนะคะ จะทำให้กระตุ้นการคลอดค่ะ นับการดิ้นและการท้องแข็ง ท้องปั้นให้ดีนะคะ ถ้าไม่สบายใจปรึกษาคุณหมอนะคะ