ตอดและดิ้นตอนไหนกันบ้างคะ

ปกติน้องเริ่มตอดและดิ้นจริงกี่วีคกันบ้างคะแม่ๆ

40 ตอบกลับ

ช่วง 19 วีคมีรู้สึกตอดบ้าง บางที พอเริ่มวีคที่ 21 ดิ้นชัดเจน เริ่มมาเป็นช่วงเวลาค่ะ หลังทานอาหาร เปิดเพลงอ่านนิทาน ยิ่งก่อนนอนกับตื่นนอนปลุกแม่นี่นะมาเป๊ะเลยค่ะ 😁

20เป้ะๆคะบ้านนี้ 5เดือนคือรู้สึกเลยคะ ตอนแรกแอบกังวล ยัง งงๆกับคำว่าตอด ดิ้น คืออะไร พอ20วีคนี่มาเต้มเลยแม่ ช่วงกลางคืน และข้างซ้ายตลอดๆด้วย555

2y ago

บ้านนี้ 20+6 ยังเงียบยุเลยค่า

เราท้องแรกรู้สึกตอน16 วีคนิดๆค่ะ น้องเป็น ผญ ด้วย. หมอบอกพลังซูโม่ แต่นานๆทีนะคะ ตอนนี้ 25วีค สุดยอดไปเลย แม่จะนอนลูกจะดิ้น 😅

เริ่มดิ้นตั้งแต่17+2เลยค่ะ หมอบอกว่าก่อนเกณฑ์เลยแต่ก็ดีค่ะ ตอนนี้30wแล้วดิ้นเก่งมาค่ะดิ้นทีมีสะดุ้ง555

ตอดตอน15+4 week 16วีค พุงกระตุก 16+4 รู้สึกว่าลูกเตะ บางครั้งเหมือนลูกกลับตัว จะครืดๆในท้อง เราท้องแรกนะคะ

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

เเล้วเเต่บางคนค่ะ บ้านนี้รู้สึกตอนเดือนที่3 ค่ะ ตอนเช้า เวลากินอะไรเข้าไป กินน้ำเย็นงี้🥰

บ้านนี้ท้องแรกเพิ่งรู้สึกครั้งแรกตอน 26 วีคค่ะ มาชัดจริงๆก็วีคที่ 27 แล้วค่ะ

บ้านนี้เริ่มตอดตั้งแต่ 17วีคคะ จนตอนนี้20วีค ตอดแรงกว่าเดิม ทุกเวลาเลยคะ

18-19w ค่ะ 19+2รู้สึกว่าเค้าดิ้นตอนนี้26wโดนถีบซี่โครงเกือบทุกวันค่ะ

เค้าตอดชัด24วีคค่ะตกใจเหมือนกันทำไมน้องดิ้นช้า