สอบถามค่ะ น้อง 4 เดือน 28 วันไม่ฉี่กลางคืนค่ะ

ปกติน้องเป็นเด็กฉี่เก่ง กลางคืนต้องต้องมีเปลี่ยนแพมเพิส 1-2 ครั้งแต่มาคืนนี้ 9 ชม.แล้วน้องไม่ฉี่เลย เป็นอะไรมั๊ยคะ จะอันตรายหรือเปล่า แม่กังวลค่ะ น้องกินนมแม่ค่ะ

2 ตอบกลับ

ฉี่ตอนตื่นรึเปล่าค่ะ เด็กบ้านนี้ชอบฉี่ตอนตื่น