ขอปรึกษาแม่ๆหน่อยจร้า

ปกติน้องจะดิ้นเก่งมาก ดิ้นบ่อยเลย แต่2-3วันมานี้ น้องดิ้น1-2ครั้งต่อวันเอง น้องจะเปนอใลหรือเปล่าค่ะ แม่คนไหนเคยเปนบ้าง กลัวน้องจะอันตรายค่ะ แต่ไม่มีมูกหรือเลือดเลยค่ะ แม่ปกติดีทุกอย่าง ตอนนี้ 22+5วีคแรกค่ะ #ลูกคนแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอดีกว่าค่ะ ต้อง10ครั้งต่อวัน