สงสัยท้องจะใหญ่ขนาดไหน

ปกติท้อง 12 week ท้องแม่ๆใหญ่ขนาดไหนกันเหรอค่ะ ทำไมทางนี้ไม่ขึ้นเลย แค่เหมือนอ้วนขึ้นนิดหน่อยเอง#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรก#งงๆ

1 ตอบกลับ

ท้องเราก็พึ่งออกมาตอน 17wค่ะ

2y ago

คิดว่าน้องไม่โต แต่ตอนซาวด์ตัวก็ใหญ่อยู่🙏🙏🙏