ปกติถ้าหมอนัดผ่า ผ่าเวลาเช้า รึบ่ายรึช่วงไหนค่ะ

ปกติถ้าหมอนัดผ่า ผ่าเวลาเช้า รึบ่ายรึช่วงไหน

1 ตอบกลับ

แล้วแต่คิวของหมอนะคะแม่ แต่ถ้าน้องเวลา 8.00-17.00น. น่าจะดสียค่าคลอดเพิ่ม หรือ บางคนจะต้องมีฤกษ์ในการผ่าก็เสียเพิ่มคะ (คลอดเอกชน)