เป็นไปได้ไหมค่ะ ที่คุณหมอจะเขียนกำหนดคลอดผิด

ปกติถ้า คลอดเดือนธันวา น้องน่าจะยังไม่ดิ้นนะค่ะ โพสที่แล้วเขียนผิดค่ะ พึ่งมาดูในใบว่าประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายเดือนมกรา คุณแม่บ้านอื่นช่วยบอกทีค่ะ ว่าน่าจะคลอดตุลาใช่ไหม

เป็นไปได้ไหมค่ะ ที่คุณหมอจะเขียนกำหนดคลอดผิด
86 ตอบกลับ

มาครั่งสุดท้าย12มกราคมกำหนด17ตุลาคะ

ผิดค่ะ เราท้องมีนา กำหนดคลอด5ธันวา

ตอนนี้แม่กี่วีคค่ะ คุนหมอบอกไหม

ใช่ค่ะ ผิด แม่ต้องเป็นตุลาจริงๆ

เดือนตุลาคมคะหมออาจจะเขียนผิด

บ้านนี้ปจด.มา28 ธันวา คลอด23 กย.ค่ะ

บ้านนี้เอาตามอัลตราซาวเลยค่ะ

นับจากที่ซาวด์จะชัวกว่าค่ะ

เป็นไปได้คะบ้านนี้ก็ผิด

น่าจะคลอดเดือนตุลาคมคะ