เป็นไปได้ไหมค่ะ ที่คุณหมอจะเขียนกำหนดคลอดผิด

ปกติถ้า คลอดเดือนธันวา น้องน่าจะยังไม่ดิ้นนะค่ะ โพสที่แล้วเขียนผิดค่ะ พึ่งมาดูในใบว่าประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายเดือนมกรา คุณแม่บ้านอื่นช่วยบอกทีค่ะ ว่าน่าจะคลอดตุลาใช่ไหม

เป็นไปได้ไหมค่ะ ที่คุณหมอจะเขียนกำหนดคลอดผิด
86 ตอบกลับ

น่าจะต้องคลอด ตค นะค่ะ

ของเราหมอก็เขียนผิด

ใช่ค่ะน่าจะตุลาค่ะ

ต้องคลอดตุลานะค้ะ

น่าจะเขียนผิดคะ

ตุลา คงเขียนผิด

น่าจะตุลานะคะ

24 ธค.นัด 1ต.ค ค่ะ

น่าจะตุลาน่ะ

ตุลาค่ะ