เป็นไปได้ไหมค่ะ ที่คุณหมอจะเขียนกำหนดคลอดผิด

ปกติถ้า คลอดเดือนธันวา น้องน่าจะยังไม่ดิ้นนะค่ะ โพสที่แล้วเขียนผิดค่ะ พึ่งมาดูในใบว่าประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายเดือนมกรา คุณแม่บ้านอื่นช่วยบอกทีค่ะ ว่าน่าจะคลอดตุลาใช่ไหม

เป็นไปได้ไหมค่ะ ที่คุณหมอจะเขียนกำหนดคลอดผิด
86 ตอบกลับ

บ้านนี้ปจด.มาครั้งสุดท้าย13มกรา กำหนด 31ตุลาค่ะ

บ้านนี้หมด 28 มกราคม กำหนดคลอด 10 พฤศจิกายา จ้า

ปจด ครั่งสุดท้าย 31ธันวา62 กำหนดคลอด 2 ตุลาค่ะ

ของเราประจำเดือนขาด18 มีนากำหนดคลอดตก24 ธค.ค่ะ

4y ago

แม่บ้านนี้ ปจดมา 22 มีนาคม กำหนดคลอด 29 ธค 63 ตรงใช่ไหมคร้า

บ้านนี้ประจำเดือนมา 10 มกราคม คลอด 16 ตุลาคม

เขียนผิดค่ะ เราก็เป็น แต่หมอแก้ให้แล้ว

ตุลาคะของเราเดือนสุดท้ายที่มาก็มกราคะ

หมอกำหนดจากปจด.สุดท้าย หรือจากใบซาวค่ะ

เขียนผิดไหมคะ​ ท้อง12เดือนนานไปนะคะ​😆

เราก็ท้องมกราคมหมอนัดคลอดกันยายนค่ะ