เป็นไปได้ไหมค่ะ ที่คุณหมอจะเขียนกำหนดคลอดผิด

ปกติถ้า คลอดเดือนธันวา น้องน่าจะยังไม่ดิ้นนะค่ะ โพสที่แล้วเขียนผิดค่ะ พึ่งมาดูในใบว่าประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายเดือนมกรา คุณแม่บ้านอื่นช่วยบอกทีค่ะ ว่าน่าจะคลอดตุลาใช่ไหม

เป็นไปได้ไหมค่ะ ที่คุณหมอจะเขียนกำหนดคลอดผิด
86 ตอบกลับ

24ตุลาค่ะหมอน่าจะเขียน ปล ประจำเดือนมาครั้งสุดท้านวันเดียวกับแม่บ้านนี้เลย

บ้านนี้ประจำเดือนครั้งสุดท้ายมาวันที่30 มกรา แต่ว่ากำหนดคลอดวันที่ 24 ตุลา ค่ะ

น่าจะผิดคะ บ้านนี้คลอด24ธันวา ตอนนี้อายุครรภ์ 16w3d ประจำเดือนล่าสุด เดือนมีนาคะ

น่าจะ ต.ค. ค่ะ เพราะบ้านนี้ก้อแจ้งประจำเดือนครั้งสุดท้าย 17 ม.ค. กำหนด 23 ต.ค.

เราประจำเดือนครั้งสุดท้าย 17 ม.ค. เหมือนกันค่ะ แต่มี2วัน กำหนดคลอดเรา 23 ต.ค.

บ้านนี้ประจำเดือนสุดท้าย22มกราคมกำหนดคลอด28ตุลาค่ะหมอคำนวณให้ที่40weekค่ะ

บ้านนี้ประจำเดือนครั้งสุดท้ายเดือนมีนาค่ะ กำหนดคลอดตามใบซาว 24 ธันวา

ใช่ค่ะเดือนต้องกำหนดคลอดต.ค​ ของเราปจด.ครั้งสุดท้าย28ธ.คกำหนดคลอด3​ ต.ค

ไม่ใข่แหละแม่ บ้านนี้ประจำเดือนครั้งสุดท้ายกุมภา กำหนดคลอด 9พฤษจิกา

ของเราปจด.ครั้งสุดท้ายเดือนกุมภาพันธ์ กำหนดคลอดเดือนธันวาคมนะคะ