เป็นไปได้ไหมค่ะ ที่คุณหมอจะเขียนกำหนดคลอดผิด

ปกติถ้า คลอดเดือนธันวา น้องน่าจะยังไม่ดิ้นนะค่ะ โพสที่แล้วเขียนผิดค่ะ พึ่งมาดูในใบว่าประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายเดือนมกรา คุณแม่บ้านอื่นช่วยบอกทีค่ะ ว่าน่าจะคลอดตุลาใช่ไหม

เป็นไปได้ไหมค่ะ ที่คุณหมอจะเขียนกำหนดคลอดผิด
86 ตอบกลับ

ประจำเดือนบ้านนี้ล่าสุดก้มกราคมคะ หมอบอกกำหนดคลอดช่วงเดือนตุลา

เราประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย25ม.ค หมอให้กำหนดคลอด1พฤศจิกายนค่ะ

เมนส์มาครั้งสุดท้าย27ธันวา ท้องงมกราเหมือนกันกำหนดคลอด9ตุลา

น่าจะเขียนผิดคะ นี่ท้องเดือนเมษายน กำหนดคลอด 25ธันวาคม คะ

ผิดค่ะ...เราท้องเดือนมกราคมเหมือนกันกำหนดคลอดเดือนตุลาคม

ของเราประจำเดือนสุดท้าย15ธันวา ไข่ตก1มกรา กำหนดคลอด19กันยาคะ

ประจำเดือนล่าสุด14พฤศจิกายน​62กำหนดคลอด16กันยา63จร้าไข่ตกช้า

บ้านนี้ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย15มกราคม กำหนดคลอด19ตุลาคะ

บ้านนี้ประจำเดือนครั้งสุดท้าย​ 27​ มค.​ กำหนดคลอด​ 2​ พย.ค่ะ

ของเราประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย 13มกรา กำหนดคลอด 18ตุลาค่ะ