เป็นไปได้ไหมค่ะ ที่คุณหมอจะเขียนกำหนดคลอดผิด

ปกติถ้า คลอดเดือนธันวา น้องน่าจะยังไม่ดิ้นนะค่ะ โพสที่แล้วเขียนผิดค่ะ พึ่งมาดูในใบว่าประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายเดือนมกรา คุณแม่บ้านอื่นช่วยบอกทีค่ะ ว่าน่าจะคลอดตุลาใช่ไหม

เป็นไปได้ไหมค่ะ ที่คุณหมอจะเขียนกำหนดคลอดผิด
86 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายวันแรก 10 มกราคม มา 5-6 วัน คุณหมอกำหนดคลอดให้ 17 ตุลาคมคะ ตอนนี้ก็ดิ้นแล้วนะคะ

ตุลาค่ะ ของบ้านนี้ประจำเดือนครั้งสุดท้ายคือวันที่ 1 มกรา กำหนดคลอดก็คือ 8 ตุลาจร้า คุณหมอน่าจะเขียนผิดนะค่ะ

บ้านนี้ประจำเดือนครั้งสุดท้าย15ม.ค63 หมอซาวด์กำหนดคลอด10/10/63 พยาบาลกำหนดคลอด21/10/63 หมอเลยให้ถือกำหนดคลอด10/10/63 คะ

น่าจะประมาณตุลาคมค่ะ ของบ้านนี้ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายเดือนธันวาคม กำหนดคลอดกันยายนจ้า

ถ้ากำหนดคลอด24 ธ.ค วันแรกของประจำเดือนครั้งสุดท้ายต้อง 19 มี.คค่ะ เพราะของเรา กำหนดคลอด 24 ธ.ค

น่าจะเขียนผิดนะคะเพราะว่าแม่บ้านนี้ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย16 มกราคมกำหนดคลอด 30 ตุลาคม

หมอเขียนผิดคะของเราปจด.มาครั้งสุดท้ายต้นเดือนกุมภาพันธ์กำหนดคลอดเดือน พ.ยหรือเดือน11

บ้านนี้ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายมกราคม กำหนดคลอดตุลาคมค่ะ ไปฝากครรภ์14กุมพา หมอบอก5w+

เขียนผิดเป็นไปได้ค่ะ บ้านนี้หมอก็เขียนผิด แต่ยึดตามประจำเดือนครั้งสุดท้ายเอาค่ะ

คุณหมอคงเขียนผิดแน่ๆค่ะ เพราะของเรามาครั้งสุดท้ายกุมภาพันธ์ กำหนดคลอด9 พ.ย .ค่ะ