กังวลมากเลยค่ะ ตัวเล็ก16W

ปกติตอนเช้า น้องจะตื่นมาดิ้นตอดๆตอนเช้าทุกวัร ตอดบ่อย แต่วันนี้น้องไม่ตอดไม่ดิ้นเลยค่ะ น้องจะเป็นอะไรไหมคะ หรือเพราะท้องจะใหญ่ขึ้นเลยไม่รู้สึก#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

3 ตอบกลับ

แต่ถ้ายังนิ่งต่อไป ควรจะไปหาหมอนะคะ