เวลาตื่นนอนของลูกน้อย 3เดือน

ปกติตอนเช้า ถ้าลูกไม่ตื่นเอง แม่ๆปลุกลูกมั้ยคะ เช่น ลูกรู้สึกตัวตอน6โมงเช้า เราให้จุ๊บเต้า ลูกก็หลับต่อ ตอนนี้9โมง ลูกยังไม่ตื่น 😂 ควรปลุกลูกมั้ยคะ ที่ผ่านมาแม่รอให้เค้าตื่นเองค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ควรปลุกค่ะ เคยอ่านมาเด็กจะใช้เวลาส่วนใหญ่ในการนอน ถ้าเราไปปลุกจะส่งผลต่อพัฒนาการและอารมณ์ของเค้าค่ะ