สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ปกติตรวจเบาหวาน เค้าตรวจกันกี่รอบหรอคะ บ้านนี้ตรวจไปรอบแรกตอน 19 วีค ผ่านค่ะ หมอนัดวันที่ 7 กุมภานี้ ตรวจอีกรอบ เห็นบางโพสต์โดน 4 เข็มหมายถึงยังไงหรอคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 😂😂☺️

1 ตอบกลับ

ตรวจรอบแรกผ่านไม่มีการตรวจรอบ2 ค่ะ ถ้า 50g ไม่ผ่านเขาถึงตรวจ 100g ถ้าตรวจรอบแรกผ่านแล้วรอบต่อไปมีโอกาสได้ตรวจอีกมั้ย มีโอกาสได้ตรวจถ้าเจอโปรตีนในปัสสาวะเยอะ