มีคุณแม่ท่านไหน ท้องผูกขณะตั้งครรภ์ใหมค่ะ?

ปกติจะถ่ายช่วงเช้า แต่พอตั้งครรภ์ ถ่ายมั่งไม่ถ่ายมั่ง ท้องผูกบางทีหงุดหงิดไม่รู้จะทำไงดี ขอความรู้หน่อยค่ะ

40 ตอบกลับ

ทรมานมากค่ะ นั่งเป็นชม. ถ่ายออกยาก ลุกๆนอนๆ กว่าจะถ่ายปวดท้องเกือบทั้งวัน​ค่ะเพราะถ่ายไม่ออก