22+2 ไม่ค่อยตอด

ปกติจะตอดดีทุกคืน ตอนนี้เงียบมาหลายวันแล้ว บ้านนี้รู้สึกลูกตอดตั้งแต่17wค่ะ บ้านไหนเป็นแบบบ้านนี้บ้าง พอดีกังวลใจมาก จะไปหาหมอก็ไม่แน่ใจ เพราะตอดเป็นบางครั้งค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ พอดีไม่มั่นใจเพราะไปชั่งน้ำหนักก็เท่าเดิมค่ะ

1 ตอบกลับ

ยังไม่ใช่ช่วงที่น้องดิ้นสม่ำเสมอค่ะ มาตรฐาน 28วีค

4y ago

ขอบคุณค่ะ แต่บ้านนี้โดนเลื่อนนัดจาก7ก.ยเป็น14ก.ย เลยมีความกังวลค่ะ