ลูกอายุ23วัน ตอนนี้ยังไม่ขี้เลยเกือบวันแล้ว ผิดปกติไหม

ปกติจะขี้ตลอด ขี้บ่อย เป็นเพราะนมเรา ที่ไปกินอะไรมาไม่รู้ตัว หรือนมผง (พึ่งกินได้2-3วัน กินวันแรกขี้ดีมากๆ) #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจเป็นที่นมผงค่ะแม่