การตั้งครรภ์

ปกติคุณแม่นอนท่าไหนกันคะ แม่นอนตะแคงซ้ายแล้วปวดเอวมาก เวลาลุกหรือพลิกตัวลำบาก แล้วจะปวดเอวมาก ๆ บางทีก็สลับนอนหงายบ้าง แอบตะแคงขวาบ้าง แต่เหมือนนอนไม่หลับ ท้องนี้ท้องสองแล้วค่ะ ตอนท้องแรกไม่ปวด ตอนนี้ 24week#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ตะแคงซ้ายค่ะส่วนมาก

3y ago

ขอบคุณค่ะ /// แม่ก็ตะแคงซ้าย แต่บางทีก็รู้สึกเมื่อย ปวดหลัง ปวดเอวด้วย จะพลิกนอนด้านอื่น อย่างหงาย ตะแคงขวาก็ทำได้นิดเดียว เพราะกังวล