อยากทราบน้ำหนักลูกในสมุด

ปกติคุณหมอเขาจะเขียนทำหนักลูกในสมุดสีชมพูไหมคะเเล้วเขียนตรงไหนคะพอดีหนูไปหาหมอหมอไม่เคยบอกเรื่องน้ำหนักลูกเลยหนูอยากรู้ว่าน้องหนักตามเกรณ์ไหม#ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ไม่เขียนค่ะ ต้องถามหมอเอง เพราะไม่มีใบซาวเหมือนคลินิก