ปกติคลอดกันกี่week ค่ะ ท้องแรกอยากหาความรุ้ค่ะ

54 ตอบกลับ

ท้องแรก 39 วีค ท้องสอง รอลุ้นค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกคลอด38วีดคะ

บ้านนี้คลอดธรรมชาติ38+5ค่ะ

ท้องแรก 38 วีคดีสุดแล้ว

ตอนเราท้องแรก 40w2dค่ะ

บ้านนี้ท้องแรก 39+1wจ้า

คนแรก37 คนสอง40+5 คนสาม39

ท้องแรกคลอดตอน39 5ค่ะ

บ้านนี้คลอด36+3วีคค่ะ

เราท้องแรกคลอด38+5ค่ะ