สอบถามหน่อยค่ะ

ปกติคนเราเป็นประจำเดือน เดือนล่ะครั้งใช่ไหมค่ะ คือเราคุมกำเนิดประมาณ4 5 ปีได้ ทีนี้ปีนี้พึ่งหยุดคุมกำเนิดตอนกันยา แล้วพอเดือนตุลา ประจำเดือนมาวันที่17 หยุดวันที่22 ประมาณวันที่26 และ27 (มีเหมือนประจำเดือนหลอนๆมาพอเปื้อนกางเกง และปวดท้องน้อยมาก วันที่28 ไปตรวจมาขึ้น2ขีดจางๆ ตรวจเสร็จแล้วจากนั่นพอประจำเดือนเหมือนจะหมดมีหมาดขาวมานิดหน่อยแล้วมีอะไรกับแฟนเสร็จปุ๊บ ตื่นเช้ามามีประจำเดือนมาอีกมาจนถึงทุกวันนี้เลยค่ะ(แต่มาเหมือนเป็นประจำเดือนปกติเลยค่ะ) และวันนี้ก็ปวดท้องน้อยนิดๆ จะผิดปกติไหมค่ะ ขอบคุณค่ะ???

1 ตอบกลับ

ช่วงหยุดยาคุม ประจำเดือนอาจจะผิดปกติเล็กน้อย เพราะมีการปรับฮอร์โมน ยังไง แม่ลองปรึกษาคุณหมอดูจ้า