ร้องไห้ง่าย..

ปกติคนท้องจะ งี่เง่า อ่อนไหว ร้องไห้ง่ายไหมค่ะ ก่อนท้องไม่เคยเป็นค่ะ พอท้องได้5เดือนก็เริ่มอ่อนไหวมากๆ นิดหน่อยจะร้องไห้ เสียใจเลยค่ะ จนตอนนี้7เดือน ก็ยังรู้สึกน้อยใจ เสียใจ ทุกๆเรื่อง มีวิธีแก้ไหมค่ะ สงสารลูกในท้อง #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

พยายามทำใจให้สบายค่ะ อย่าไปคิดมาก หาดูอะไรที่ทำให้มีความสุข ไม่เครียด ออกไปข้างนอกบ้างเพื่อผ่อนคลาย ทานของอร่อยๆ