สอบถามแม่เรื่องการดื่มนมวัวค่ะ

ปกติก่อนท้องเป็นคนไม่ดื่มนมเลยค่ะเพราะกินทีไรท้องจะอืด หลังจากรู้ว่าท้องกินนมวันละ 2-3 แก้วเข้า 4 เดือนแล้วค่ะ ทานแต่นมวัว ถ้าเลิกทานลูกจะเสี่ยงแพ้นมวัวไหมคะ หรือไม่ทันแล้วคะ ปรึกษาทีนะคะ #ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

4 เดือนที่ผ่านมา กินนมแล้วยังท้องอืดไหมคะ

3y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ ซื้อนมวัวมา 3 ลังยังไม่กล้ากินต่อเลยค่ะ