มีแม่ๆคนไหนแพ้ตับไก่บ้าง

ปกติก่อนท้องกินได้หมด ตับไก่เมื่อก่อนกินได้ พอท้อง กลับกลายว่ากินตับไม่ได้ กินเสร็จอ้วกออกมาหมด อยากทราบว่ามีแม่ๆคนไหนแพ้ตับบ้าง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

แนะนำว่าอาจจะใช้เป็นผงตับแทนนะคะ โรยข้าว

บ้านนี้แพ้ทุกอย่างคะ😭😭😭