เป็นสิวที่หลัง ทำยังไงถึงจะหายคะ

ปกติก่อนตั้งครรภ์เป็นคนไม่มีสิวที่หลังหรือใบหน้าเลยค่ะ พอตั้งครรภ์ได้2เดือนกว่าเริ่มมีสิวขึ้นที่ใบหน้าและหลังค่ะ ทาครีมก็ไม่หาย ที่หลังก็ไม่เคยบีบเลยค่ะ แต่พอดูแล้วเหมือนเป็นแผลเป็น รอยดำค่ะ หลังไม่สวยเลย แม่ๆมีครีมตัวไหนมาแนะนำบ้างมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เกิดจากฮอร์โมนเปลื่อนค่ะแม่ หลีงคลอดจะจางหายไปเองค่ะไม่ต้องทำอะไร