มันเป็นสัญญาณของการตั้งครรภ์รึป่าวคะ

ปกติก่อน ปจด.มาสัก 1-2 วัน จะมีตกขาวลักษณะเป็นครีมขาวๆคล้ายแป้งเปียก เปื้อน กกน. เพียงนิดเดียว  เหมือนเป็นลางบอกว่า  ปจด. ใกล้มาแน่นอน  แต่พอเมื่อ3-4วันก่อนวันเป็นวันที่5แล้ว มีตกขาวขุ่น#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ เหมือนแป้งเปียกออกมาเกือบตลอดวัน ออกมาสีขาวขุ่นเหมือนแป้ง ไม่มีกลิ่น ไม่มีอาการคัน

มันเป็นสัญญาณของการตั้งครรภ์รึป่าวคะ
1 ตอบกลับ

ตรวจค่ะ ถึงจะรู้ว่าท้องหรือไม่ท้อง