นำ้หนอง หรือ นำ้นมแข็งตัว

ปกติก็เจ็บนมข้างซ้ายอยู่แล้วคะ แต่พอมาวันนี้มาปั้มนมให้ลูกมีอะไรแปลกๆออกมา เหมือนหนอง หรือเป็นนำ้นมเปลี่ยนสีคะกังวลมากๆคะ ไม่กล้าให้ลูกกินนม ได้แต่ชงนมให้กิน ปกติเจ็บนมไม่มีอะไรออกมาแบบนี้นะคะ เลยกังวนแบะเครียดมากๆคะ

นำ้หนอง หรือ นำ้นมแข็งตัว
1 ตอบกลับ

พบหมอดีกว่าค่ะแม่