ความรู้สึก

ปกติก็คิดมากอยู่แล้ว พอท้อง รู้สึกอะไรกระทบนิดหน่อยคือร้องไห้ คือคิดวนกับคน คนนั่น ประโยคนั่นๆ #มีวิธีการอย่างไรที่แก้ไขเรื่องแบบนี้ได้ไหมค่ะคือแย่ไแงปหมดมืดแปดด้านเลยค่ะ???

2 ตอบกลับ

พยายามอย่าสนใจ อย่าคิดมาก หากิจกรรมอะไรทำค่ะ คิดถึงลูกน้อยให้มากๆค่ะ คิดไปเดี๋ยวจะาปวดหัวป่าวๆนะคะ สู้ๆค่ะ