โต้ะทานอาหารเด็ก 8เดือน จำเป็นไหมคะ

ปกติ ให้ลุกนั่งบนพื้นแล้วป้อน ลุกก็จะอยุ่ไม่ค่อยนิ่งทานบ้างไม่ทานบ้าง แม่ๆช่วยแชร์ประสบการณ์เวลาป่อนข้าวลูกหน่อยจ้าา

1 ตอบกลับ

เราซื้อเพื่อให้เค้าสามารถนั่งทานพร้อมๆกับที่ผู้ใหญ่ทานข้าวร่วมกันได้ค่ะ เป็นการฝึกวินัยเล็กๆค่ะ