กินส้มตำ​บ่อยๆรกจะหนาและคลอดยากจริงไหมคะ

ปกติ​เป็น​คนชอบกินตำส้ม​มาก. และส้มตำปูปลาร้านี่​กินทุกวัน​ แต่คนแถวบ้านว่ากันว่า"กินส้มตำบ่อยระวังรกหนานะ​ คลอดยากนะ" มะละกอยางเยอะ​ "ตกขาวเยอะ​ด้วย​" เป็นจริงไหม​คะ จะได้เพลาๆลงบ้าง

กินส้มตำ​บ่อยๆรกจะหนาและคลอดยากจริงไหมคะ
14 ตอบกลับ

น่ากินมากค่ะเราก็กินบ่อยค่ะ

น่ากินมากเลยค่ะแม่😆

เห็นภาพละหิวเลยคะ555

ไม่เกี่ยวนะคะ