ปกติโรงเรียนทั่วไปจะมีแจ้งเรื่องการฉีดวัคซีนที่โรงเรียนให้ผู้ปกครองทราบหรือไม่ค่ะ

2 ตอบกลับ

มีค่ะ จำเป็นต้องมีจดหมายสอบถามความประสงค์จากผู้ปกครองก่อนให้น้องฉีดวัคซีนทุกครั้งนะคะ ถ้าไม่มีแจ้งกับคุณครูและผู้บริหารได้เลยนะคะว่าหากมีการฉีดวัคซีนจำเป็นต้องแจ้งให้ผู้ปกครองทราบเป็นอย่างยิ่งค่ะ