สงสัย?

ป.จ.ด มาล่าสุด24มีนาคม รู้สึกเจ็บหน้าอก ปวดท้องน้อย เหมือนจะเป็นป.จ.ด ตั้งแต่วันที่18เมษา.. จนวันนี้ ปจด ยังไมมาก็ยังเจ้บอยู่เรย #มีแม่ๆคนใหนเป็นเเบบเราใหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะเเต่ตรวจเเล้วขึ้นขีดเดียวค่ะ มีอาการทุกอย่าง หน่วงท้องน้อย คัดตึงเต้านมมา3อาทิตเเล้วว

ลองซื้อที่ตรวจมาซิคะแม่