ท้องหรือไม่ท้องค่ะบอหไม่ถูกเลย

ป.ร.ด.ขึ้นขีดเดียวค่ะ

ท้องหรือไม่ท้องค่ะบอหไม่ถูกเลย
1 ตอบกลับ

อันนี้เป็นหน้าติดตามการตั้งครรภ์ค่ะ ให้คุณแม่ใส่วันที่ที่ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายหรือกำหนดคลอดในกรณีที่รู้ตัวว่าท้องแล้วค่ะ ถ้ายังไม่ท้องก็ไม่ต้องใส่นะคะ