💍👰 แต่ละเดือนเกิดจะได้จัดงานแต่งตอนไหนบ้างน๊าา....แม่ๆทีมไหนกันบ้างคะ??

บ้าบอ บ้าน๊า แอดไม่เชื่อหรอก 😥😥 #ทีมมกราคม 16/01/2564

💍👰 แต่ละเดือนเกิดจะได้จัดงานแต่งตอนไหนบ้างน๊าา....แม่ๆทีมไหนกันบ้างคะ??
48 ตอบกลับ

กันยา รอดูค่ะจะได้ลูกสาวรึลูกชาย

ตุลาจัดเรียบร้อยลูกหนึ่งแล้วค่ะ

พฤจิกา สามีบอกไม่ต้องจัด ใช่เลย555

ธันวา ของแม่มันเร็วไปมั้ยคะ555🤣🤣

กันยา ลูกได้ลูกชาย จัดเเล้วค้าบ

พฤศจิกาจัดงานแต่งงานแล้วนะค่ะ

มกราจัดเรียบร้อย ลูกในท้อง1จ้า

มกราคม แต่งไปเรียบร้อยแล้วค่ะ

เมษา 😅😅 ใกล้คลอดลูกสาวพอดี

จัดไปแล้วตั้งแต่ไม่มีลูก