💍👰 แต่ละเดือนเกิดจะได้จัดงานแต่งตอนไหนบ้างน๊าา....แม่ๆทีมไหนกันบ้างคะ??

บ้าบอ บ้าน๊า แอดไม่เชื่อหรอก 😥😥 #ทีมมกราคม 16/01/2564

💍👰 แต่ละเดือนเกิดจะได้จัดงานแต่งตอนไหนบ้างน๊าา....แม่ๆทีมไหนกันบ้างคะ??
48 ตอบกลับ

น้ำตาจะไหล..ทำไมตรง พิจิกา

ธันวาก่อนอายุ18 จริงค่ะ🤨🤨

มีนาแต่ตอนยังไม่ท้องค่ะ

พฤษภาคม จบปุ๊บแต่งปั๊บ

ท้อง3นี้ขอเป็นลูกสาวนะ

มกรา แต่งเมื่อปี59 ค่ะ ^^

กุมภาไม่ต้องแต่งแล้ว

หลังเรียนจบ. แม่นเนาะ

แต่ง พ.ค=2563 มีน้อง เม.ษ 64

แต่งแล้วจ้า ทีม ตุลา