สอบถามค่ะแม่ๆ

บ้านไหนไม่สบายเป็นหวัด มีอาการปวดเนื้อปวดตัว เหมือนจะไม่สบาย ทานยาอะไรได้บ้างค่ะ ตอนนี้ท้อง2 16w คะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานพาราได้ค่ะ ครั้งละ 1 เม็ด

5mo ago

แล้วถ้าเจ็บคอลาะคะกินยาตัวไหนได้ค่ะ