ลูกชาย มีนา66

บ้านไหนได้ลูกชายแล้วเป็นสิวที่หลังที่ก้นบ้างคะเป็นหนักมากเยอะจนไม่อยากจะเอามือไปโดนเลยค่ะ ใช้อะไรถึงจะดีขึ้นคะ😥

1 ตอบกลับ

ได้ลูกชายเหมือนกันค่ะ3ท้องไม่เคยเป็นสิวเลยสักท้องค่ะ เรื่องสิวเป็นที่ฮอร์โมน ไม่ก็แพ้พวกสบู่ พวกครีม ค่ะ

1y ago

ตอนที่ยังไม่รู้เพศก็ไม่ขึ้นนะคะ แต่พอรู้ว่าได้ผู้ชายผุดขึ้นมาเต็มไปหมดเลยค่ะ