นมคัด

บ้านไหนได้37w แล้วบ้างคะ นมเริ่มคัดยังคะ ทำไมแม่บ้านนี่นมไม่คัดเลย หรือมีวิธียังไงแนะนำหน่อยนะคะ กลัวไม่มีน้ำนมให้ลูกกินคะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ 36+5 ก็ไม่คัดนะคะ แต่เต้าเริ่มจะตึงๆ แล้วค่ะ

5y ago

อาจจะเป็นตอนคลอดก็ได้ค่ะ ของเราตอนท้องแรกก็ไม่มีอาการ พอคลอดน้องนมก็ตึง น้ำนมก็พุ่งเลยค่ะ