แม่ๆบ้านไหนให้น้องทานนมแนนตัวนี้บ้างคะ

บ้านไหนให้ลูกทานนมแนนตัวบ้างคะ ลูกจ้ำม่ำไหมคะ แข็งแรงดีมั้ย #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆบ้านไหนให้น้องทานนมแนนตัวนี้บ้างคะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินตัวนี้อยู่คะ ขับถ่ายดี

10mo ago

ตามเกณฑ์