แม่เดือนพฤศจิกายนถึงไหนกันบ้างแล้วคะ..บ้านนี้เงียบมากค่ะ.อยากเจอหน้าแล้ว.

บ้านไหนแอบแตกบ้างแล้วคะ..บ้านนี้อยากแตกมากๆเลยค่ะ..อยากเจอหน้าลูก..เดินลำบากมากค่ะ

แม่เดือนพฤศจิกายนถึงไหนกันบ้างแล้วคะ..บ้านนี้เงียบมากค่ะ.อยากเจอหน้าแล้ว.
97 ตอบกลับ

14 พ.ย อยากแตกมากค่ะ

11พ.ย. อยากเเตกมากค่ะ

ยังเงียบอยุ่เลยคะ

8พ.ย อยากแตกแล้วค่ะ

5พ.ยค่ะแอบแตก16ตุลา

4y ago

บ้านนี้ก็5 พย.ค่ะ แต่ไม่มีวี่แววเลย อยากแตกเดือนนี้บ้างจัง 🥺

19 พย เงียบมากค่ะ

แตกไปแล้วจ้า

4y ago

แตกวันไหนคะแม่.ลูกสาวหรือชายคะ