ทีมมีนาจร้า??

บ้านไหนเเตกเดือนมีนาบ้างค่ะ อาการเป็นไงกันบ้าง บ้านนี้เเน่นไปทุกส่วนแล้วค่ะ เมื่อคืนมีอาการเจ็บเตือนแล้ว ปวดหลัง ฉี่บ่อย ปวดขา หน่วงจิมิเวลาเดิน เวลานอนพลิกตัวก้อเจ็บจิมิมากค่ะ กำหนด16มีนา อายุครรภ์ 34+1วีคค่ะ

ทีมมีนาจร้า??
98 ตอบกลับ

22 มีนา อึดอัดมาก วันก่อนแทบร้องไห้เพราะรู้สึกเหนื่อยง่ายหายใจลำบากจะลุกไปห้องน้ำแต่ละทีลำบากมาก 😫

4y ago

ผญค่ะ☺