เลี้ยงลูกเอง

บ้านไหนเลี้ยงลูกเอง เป็นยังไงกันบ้างคะ วันนี้ครบ22วัน ##ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #นมแม่ ให้นมทั้งจากเต้าและปั๊มสต๊อค บ้านอื่นมีวิธีการจัดเวลายังไงบ้างคะบ้านนี้ร่างจะแหลกแล้ว

เลี้ยงลูกเอง
1 ตอบกลับ

ให้เน้นเข้าเต้าค่ะเราจะได้ไม่เหนื่อยมากอย่างน้อยก็มีเวลาพักผ่อนนะคะ รู้สึกคัดเต้าก็ปั้มออก บ้านนี้ออกมาจากรพทั้งปั้มทั้งเข้าเต้าเหนื่อยมากค่ะเลยลองเปลี่ยนให้เน้นเข้าเต้าสบายมากค่ะแม่แฮปปี้ลูกแฮปปี้