น้องชอบนอนห้อยหัวแบบนี้

บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างเวลาน้องจะนอนชอบดันขึ้นละห้อยหัวแบบนี้ละหลับแม่ก็จะจับขึ้นทุกครั้งบางครั้งน้องไม่ยอมพอยกตัวขึ้นก็ร้องละดันตัวลงไปอีก#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรกค่ะเลยกังวล

น้องชอบนอนห้อยหัวแบบนี้
1 ตอบกลับ

ฝึกค่ะแม่ ลองเปลี่ยนเป็นนอนตะแคง อุ้มทาบอกดู ท่านี้ไม่ค่อยดี

9mo ago

ขอบคุณค่ะแม่จะฝึกดูค่ะ