คนแรกไม่แพ้คนที่สองแพ้

บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ ท้องแรกชิวมากเลยไม่แพ้เลย แต่พอคนที่สองแพ้ตั้งแต่แรกเลย แต่ละบ้านมีวิธีแก้ยังไงบ้าง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คนที่สองแพ้แบบมึนหัว จะอ้วก ต้องดมยาตลอด และก็ง่วงมากง่วงแบบทนไม่ได้ต้องนั่งงีบที่ทำงาน ท้องแรกไม่เป็นไรเลย

4y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะไม่ง่วงอย่างเดียว พอหายก็กินไม่หยุดเรย