ตั้งครรภ์ท้องที่ 3 คะ ได้ 15 w แล้วแต่ท้องออกนิดเดียวน้ำหนักก็ไม่ขึ้นเบื่ออาหารทานได้น้อยด้วยคะมีแม่

บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ กังวลใจสุดๆเลยคะเพราะท้อง1กับ2ไม่มีอาการแบบนี้#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

ดูที่น้ำหนักเด็กให้ได้ตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ

2y ago

อ่อค่ะ ขอบคุนนะคะ หมอนัดซาวดูวันที่ 9 คะ