อยู่ดีๆ เต้าไม่คัด นมไม่ไหลเฉยเลย

บ้านไหนเป็นมั้งคะ ตอนเช้า กลางวันลูกยังดูดนม เต้ายังคัดน้ำนมไหลดีอยู่ ตกดึกมาลูกเข้าเต้าแต่นมไม่คัด น้ำนมไม่ไหลเฉยเลย แล้วไม่ได้เป็นทุกวันนะ ...ของที่แม่กินก็กินแต่ของเดิมๆ ที่เคยกินไม่ได้กินแปลกอะไร กังวลมากอะตอนนี้

1 ตอบกลับ

แม่ลองดื่มน้ำขิงหรือน้ำอุ่นๆดูค่ะแม่

4y ago

น้ำอุ่นดื่มตลอดค่ะ น้ำขิงนี่ ช่วงนี้ของหมดค่ะ บ้านไกลตลาดเหลือเกิน คงต้องฝากคนไปซื้ิ