ลูกท้องเสียรึป่าวค่ะ

บ้านไหนเป็นบ้างมั้ยค่ะ น้องอึ วันละ5-6 รอบ สีอึเป็นเหลืองปนๆดำค่ะ ไปหาหมอมา 5รอบ มีแต่ได้ยาเพิ่ม กินก็ไม่ดีขึ้นเลยค่ะ หมอบอกแพ้นมวัว เปลี่ยนมาเป็นนมแพะ เขาบอกว่าจะหายอึบ่อย แต่เราก็ว่า อึบ่อยอยู่ดีค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ลองพาร้องไปหาหมอกุมารเวชโดยเฉพาะดูนะคะ น้องบ้านนี้ก็แพ้นมวัวค่ะ น้องมีอาการอย่างอื่นร่วมด้วยรึป่าวค่ะ เช่น มีผื่นขึ้นหน้าและใบหู หายใจครืดคราด ร้องไห้งอแงค่ะ เรื่องนมต้องลิงปรึษาแพทย์ค่ะ เพรทะเด็กบางคนแพ้มนแพะ น้องถั่วเหลืองร่วมด้วยก็มีค่ะ ขอให้น้องหายไวๆ สุขภาพแข็งแรงนะคะ

4y ago

ขอบคุณนะค่ะ