35 Week ค่ะ ท้องแข็ง ปั่นบ่อย แต่ปากมดลูกไม่เปิด

บ้านไหนเป็นบ้างค้ะ ปั้นมา 2 วันแล้วค่ะ ไปหาหมอตอนบ่าย กราฟก็ปั้น สม่ำ เสมอ แต่หมอบอกปากมดลูกไม่เปิดให้กลับบ้าน ไม่มีมูก ปรกติดี แต่ท้องแรกผ่าคลอด แบบนี้ต้องทำไงค่ะ นอนแทบไม่ได้เลย

1 ตอบกลับ

เจ็บเตือนคะ